คิ้ว / บัวโพลียูรีเทน และวัสดุ Pu Moulding

ภาพการตกแต่งบ้านด้วย บัวโพลียูรีเทน Pu Moulding

บัวเชินหง ผลิตและจำหน่ายโดยบริษัท เชิน หง เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด เรามีโรงงานอยู่ในประเทศไทย รับผลิตชิ้นงานพียู และขายบัวโพลียูรีเทน ให้กับทั้งลูกค้าทั่วไปและลูกค้าที่รับงานโปรเจคทุกรูปแบบ สินค้าคิ้วบัว ราคาไม่แพง หลายๆ ครั้งที่เราแนะนำ ช่างติดตั้งคิ้วบัว ให้กับลูกค้า เพื่อสร้างสรรค์ผลงาน การตกแต่งบ้านสวยๆ มีผลงานมาแล้วมากมาย

บัวโพลี

คิ้วบัวสำเร็จรูป Bua Poly Plus บัวโพลีพลัส / บัวเชินหง

รายละเอียดสินค้า

คิ้ว บัวตกแต่งสถานที่ แบรนด์ CHEN HUNG เป็นบัวโพลียูรีเทนที่มีคุณสมบัติพื้นฐานเช่นเดียวกับงานพียูตามปกติ อย่างไรก็ตาม ด้วยเทคโนโลยีและเทคนิคในการผลิตที่มีความทันสมัย ทำให้เรามีจุดเด่นเฉพาะตัว ต่างจากงานทั่วไป คือ

  1. งานวัสดุพียูของ CHENHUNG เกือบทั้งหมด ใช้แผ่นผ้า PVC ที่มีความบางพิเศษปิดทับผิวผลิตภัณฑ์ ทำให้ผิวเรียบเนียน และนำไปทำสีได้ง่าย
  2. ผลิตภัณฑ์บัวโพลียูรีเทน CHEN HUNG เกือบทั้งหมด จะมีความยาวอยู่ที่ 2.40 เมตร ความยาวที่มากขึ้น 40 เซนติเมตร
    ช่วยเพิ่มระยะงานต่อลายบัว และลดการเก็บรอยต่อบัว ในช่วงทางยาวให้น้อยลงได้อีกด้วย
  3. เราเป็นโรงงานผู้ผลิต ให้คำแนะนำและรับผลิตงานวัสดุตกแต่งพียู ไม่ว่าจะเป็นงานสำเร็จรูปตามแบบ หรืองานบัวดัดโค้งตามขนาดที่ต้องการ นอกจากงานบัวโพลียูรีเทน ก็ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ อาทิ แผ่นประดับผนัง เสาพียู ฐานโคมไฟ และชิ้นงานตกแต่งห้องอีกหลายรายการ

ตัวอย่างรายชื่อลูกค้าที่ไว้วางใจใช้ผลิตภัณฑ์จากเรา

พระตำหนักจิตรลดารโหฐาน

กองบัญชาการกองทัพบก ภาคที่ 1

กองบัญชาการกองทัพอากาศ

ST Bank สปป.ลาว

ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่

โรงแรมเลอบัว

จำหน่าย คิ้วบัวสำเร็จรูป ตกแต่งบ้าน คิ้วบัวโพลียูรีเทน ราคาถูก ทั้ง บัวพื้น บัวฝ้าเพดาน บัวผนัง ขอบ วงกบ ประตู หน้าต่าง และ เสาโรมัน