บัวฝ้า Classic Cornice แบบมีลาย ติด คิ้ว บัวฝ้าเพดาน ฝ้าหลุม บัวบน ราคาถูก

Classic Cornice บัวฝ้าเพดาน ( คลาสสิก )

บัวฝ้าเพดานแบบมีลาย ถือว่าเป็นบัวที่มีความโดดเด่น สร้างความประทับใจได้ง่ายต่างจากบัวพื้นหรือบัวผนัง ด้วยเพราะมีแบบบัวฝ้าสำเร็จรูปให้ท่านได้เลือกใช้อย่างหลากหลาย บวกกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ ทำให้สามารถผลิตบัวโพลีลวดลายที่ซับซ้อนออกมาได้สวยงาม คมชัด เช่นเดียวกับไม้บัวเเกะสลักในยุคเก่า ทำให้งานบัวโพลียูรีเทนเป็นที่นิยมอย่างสูงในปัจจุบัน และในตำแหน่งของการติดบัวฝ้าก็สามารถเห็นได้ชัดเจนมากที่สุดอีกด้วย

ในงานบัวโพลียูรีเทน เฉพาะหมวดบัวฝ้าคลาสสิก (บัวมีลาย) เพียงประเภทเดียว ก็มีแบบให้เลือกเป็น 100 แบบ!! ยังไม่รวมถึงแบบบัวฝ้าลายเรียบ และการนำลายบัวมาต่อผสมผสานกันเป็นชิ้นงานใหม่อีกด้วย ซึ่งในจุดนี้เองทำให้เป็นข้อได้เปรียบในการเเข่งกันกับบัวประเภทอื่น เช่น บัวไม้ บัวพีวีซี ที่มีแบบให้เลือกไม่มาก โดยส่วนใหญ่จะเป็นบัวลายเรียบธรรมดาๆ

 

บัวฝ้าแบบมีลาย คิ้วบัวโพลียูรีเทนสำเร็จรูป

เนื่องจากสินค้าบัวฝ้ามีแบบจำนวนมาก
เราขอเเนะนำสินค้าที่มีความน่าสนใจ ดังนี้..

 

บางครั้งคุณก็สามารถใช้บัวขนาดกลาง กับงานฝ้าที่มีระยะความต่ำ หรือสูงได้ แต่บัวขนาดเล็กไม่เหมาะจะข้ามไปใช้กับงานฝ้าระดับสูง คงใช้แทนบัวขนาดกลางได้ เช่นเดียวกับบัวขนาดใหญ่ 30-40cm. ไม่เหมาะจะติดในระดับต่ำ เนื่องจากอาจทำให้ห้องดูอึดอัด เเต่ถ้าพูดถึงเรื่องของความชอบก็ไม่มีอะไรที่ตายตัว เพราะเคยเห็นการนำบัวขนาดเล็กประมาณ 8-10cm. ขึ้นไปติดบนเพดานสูงๆ ร่วมกับการใช้ชุดบัวตัวใหญ่ๆ เเล้วทำการเพ้นท์สี ก็สามารถดึงความสวยงามออกมาได้ดีเหมือนกัน         

**หลายชิ้นงานสามารถนำมาประกอบ ต่อเป็นรูปแบบใหม่ได้ ทั้งงานบัวโมเดิร์นและคลาสสิก โดยวิธีนี้ช่วยให้ท่านที่ต้องการนำบัวขนาดเล็กมาติดกับฝ้าเพดานที่มีความสูงได้ **

Pu Moulding บัวเชินหง ฟีเวอร์!!

ด้วยความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และคุณสมบัติอันโดดเด่นของคิ้วบัวโพลียูรีเทน เช่น มีน้ำหนักเบา ทำสีเพิ่มเองได้ และการติดตั้งไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนเเปลงโครงสร้างฝ้าเพดาน จึงทำให้เป็นบัวฝ้าที่เหมาะกับการนำมาติดประดับตกแต่งภายในบ้านมากที่สุด

ยิ่งนำมาใช้ร่วมกับฐานโคมไฟ โคมไฟระย้าแบบ (แชนเดอเลียร์) ด้วยแล้ว เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้ที่สนใจในงานลวดลายศิลปะ Classic ย้อนยุค ศิลปะโรโคโค (Rococo) “แบบหลุยส์” เหล่านี้ น่าจะชื่นชอบ สนุกไปกับการเลือกคิ้วบัวสไตล์คลาสสิกให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ กรอบรูป และภาพงานศิลปะบนผนัง ของคุณได้ไม่ยาก

นอกจากนี้คุณสามารถเลือกแบบบัวที่เข้ากัน ระหว่างบัวฝ้าและบัวผนังได้ กล่าวคือ บางลวดลายสามารถจัดให้เป็นชุดเซ็ตเดียวกัน ติดตั้งในห้องร่วมกันได้ดี อย่างเช่น บัวฝ้า รหัส C303 กับ บัวผนัง รหัส P7020 ซึ่งเป็นลายดอกไม้เหมือนกัน เป็นต้น

คิ้วบัว

กดดาวน์โหลดแคตตาล็อก บัวฝ้าแบบมีลวดลาย

บัวฝ้าเพดาน

ผลิตและจำหน่ายบัวฝ้า ลายสวยเป็น 100แบบ!! มีแบบให้เลือกมากกว่างานบัวฝ้าเพดานไม้ พีวีซี ( pvc ) ยิปซั่ม
บัวบน แบบสำเร็จรูป ใช้ติดฝ้าหลุมลวดลายแกะสลักคล้ายไม้บัว แต่เป็นงานวัสดุพียูซึ่งไม่ต้องกังวลเรื่องปลวกกินไม้ภายหลัง
อ่านคำถามที่พบบ่อยหรือ Click เพื่อดูคุณสมบัติของบัวโพลียูรีเทน 

 

ดูตัวอย่างการติดบัวฝ้า >>  วิธีติดบัวฝ้าเพดาน

Click ดูแบบบัวโมเดิร์น เพิ่มเติม >> บัวฝ้าเพดาน ลายเรียบ Modern