บัวฝ้า ลายเรียบ Modern Cornice ติด คิ้ว บัวฝ้าเพดาน ฝ้าหลุม บัวบน ราคาโรงงาน

Modern Cornice บัวฝ้าเพดาน ( โมเดิร์น )

Modern Cornice เป็นบัวฝ้าเพดาน ที่ได้รับความนิยมมานานในต่างประเทศ และแพร่หลายในประเทศไทยอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน เพราะบ้านสมัยใหม่นิยมสร้างบ้านแบบโมเดิร์นกันมากขึ้น ด้วยรูปทรงที่ไม่ซับซ้อน สร้างง่าย การตกแต่งภายในไม่เน้นวัสดุ หรือเฟอร์นิเจอร์อะไรมากมาย เป็นแบบบ้านที่มีความเรียบง่าย ดังนั้นการเลือกใช้บัวฝ้าและภาพรวมการตกแต่งภายในบ้านลักษณะนี้จึงแต่งออกมาง่ายๆ ไม่หวือหวา แต่แฝงไว้ด้วยความเรียบหรู เหมือนบ้านที่อยู่ในต่างประเทศ

บัวฝ้า ลายเรียบ คิ้วบัวโพลียูรีเทน แบบสำเร็จรูป

บัวฝ้าเพดาน

สไตล์การตกแต่งบ้านกับการติด บัวฝ้า Pu Moulding

ไม่น่าเชื่อว่าการนำบัวฝ้าเพดานลายเรียบมาประดับตกแต่งภายในห้อง จะสามารถทำให้ห้องสวยขึ้นอย่างชัดเจน และเมื่อนำมาใช้ร่วมกับบัวผนังหรือบัวพื้นเเล้ว ก็ยังสามารถคุมโทนสไตล์การตกแต่งห้องได้ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งแบบโมเดิร์นหรือคลาสสิก ดังนั้นการเลือกติดบัวฝ้าจึงไม่ใช่แค่การเลือกวัสดุมาติดให้ครบองค์ประกอบเท่านั้น การติดคิ้วบัวฝ้ายังช่วยส่งเสริมให้ท่านที่ควบคุมรูปแบบให้ดูหรูหรา โดดเด่น เมื่อติดตั้งควบคู่ไปกับงานเฟอร์นิเจอร์ที่เตรียมไว้แล้ว ก็จะส่งผลทำให้งานออกมาสมบูรณ์แบบได้ไม่ยาก

โดยสีบัวฝ้าที่นิยมใช้กันมากคือ สีขาว ซึ่งเข้าได้เกือบทุกโทนสีห้อง อย่างไรก็ตามคิ้วบัวโพลียูรีเทน สามารถทำสีได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะด้วยวิธีการทาหรือพ่น

เนื่องจากบัวฝ้าลายเรียบมีแบบให้เลือกจำนวนมาก
จึงขอเเนะนำสินค้าให้เบื้องต้น สำหรับผู้ต้องการความสะดวกรวดเร็ว ดังนี้

บัวฝ้า

ดูการติดบัวฝ้าคลิก >> วิธีการติดบัวฝ้าเพดาน

 Click ดูแบบ >> บัวฝ้าเพดาน แบบมีลาย

Click ดูแบบ >> บัวฝ้าเพดาน ลายเรียบ

contact